CẢNH BÁO MƯA DÔNG VÀ LŨ MIỀN BẮC VÀ BẮC TRUNG BỘ (18/9)


Theo Trung tâm Dự báo KTTV Trung ương và qua ảnh mây vệ tinh, lưỡi áp cao lục địa tăng bao trùm vịnh Bắc Bộ và khu vực Biển Đông có mưa rào và dông, lũ ở các tỉnh phía Bắc, Hòa Bình, Nghệ An, Thanh Hóa. Sau đây là thời tiết các khu vực trên trên đất liền ngày 18/9:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, ngày có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22 – 25 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 26 – 29 oC.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, sau có mưa rào vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 – 27 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 28 – 31 oC.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Phía Bắc nhiều mây, sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, sau có mưa rào vài nơi; Phía Nam mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 – 27 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 28 – 31 oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 – 27 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 30 – 33 oC.

Tây Nguyên

Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 – 23 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 28 – 31 oC.

Nam Bộ

Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 – 27 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 29 – 32 oC.

Hà Nội

Nhiều mây, sáng có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, sau có mưa rào vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25 – 27 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 28 – 30 oC.

THỜI TIẾT SÂN BAY (8H)

Advertisements

Leave a Reply (hãy để lại phản hồi)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s