THỜI TIẾT NGÀY 21/11: TIN CẢNH BÁO MƯA DÔNG MẠNH TRÊN VÙNG BIỂN PHÍA NAM


Theo Trung tâm DB KTTVTƯ, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 4 – 7 độ vĩ Bắc kết hợp với hoạt động của nhiễu động gió Đông trên cao nên ở khu vực Giữa và Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau và Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Trên biển, gió đông đến đông bắc cường độ trung bình bao phủ vịnh Bắc Bộ và khu vực bắc Biển Đông. Bắc Vịnh Bắc bộ, Nam Vịnh Bắc Bộ, Quảng Trị đến Quảng Ngãi có mưa rào và dông vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10 km. Gió đông đến đông bắc cấp 4.

Vùng biển Bình Định đến Ninh Thuận, Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông rải rác. Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4 – 10km trong mưa. Gió đông bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Vùng Giữa Biển Đông, Quần đảo Trường Sa, Vùng Nam Biển Đông có mưa rào và dông rải rác. Tầm nhìn xa :trên 10 km, giảm xuống 4 – 10km trong mưa. Gió đông bắc cấp 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Trên đất liền thời tiết các khu vực trên toàn quốc ngày 2/11 như sau:

Phía Tây Bắc Bộ
Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23, riêng khu Tây Bắc 17 – 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32oC

Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng nam đồng bằng Bắc Bộ sáng nay còn có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ, vùng núi dưới 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31oC.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế
Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31oC.

Tây Nguyên
Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32oC.

Nam Bộ
Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34oC.

Hà Nội
Nhiều mây, sáng có mưa, mưa rào và có nơi có dông sau có mưa rào vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 27 – 30oC

THỜI TIẾT SÂN BAY (8H30)

Advertisements

Leave a Reply (hãy để lại phản hồi)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s