THỜI TIẾT NGÀY 25/11: TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC, HÀ NỘI NHIỆT ĐỘ THẤP NHẤT 16-19 độ C


Theo Trung tâm DB KTTVTƯ, hiện nay, bộ phận không khí lạnh mạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.
Dự báo, ngày hôm nay (25/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ ngày hôm nay (25/11) còn có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; từ tối nay các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Phú Yên có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5.
Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, sóng biển cao 2-4 mét. Biển động mạnh. Từ đêm nay, vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên taicấp 1.
Ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời trở lạnh, vùng núi trở rét. Từ đêm nay chuyển rét ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa, vùng núi có rét đậm.

Trên đất liền dự báo thời tiết các vùng:

Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20 độ, có nơi dưới 17 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 24 – 27 oC.

Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Trời lạnh, từ đêm nay chuyển rét, vùng núi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 độ, vùng núi 14 – 17 độ, có nơi dưới 14 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 22 – 25 độ, vùng núi 20 – 23 oC.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế
Nhiều mây, phía Bắc có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; phía Nam ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông, chiều tối và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 – 3, vùng ven biển cấp 3 – 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20 độ, phía Nam 19 – 22 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 24 – 27 độ, phía Nam 27 – 30 oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và rải rác có dông; riêng Ninh Thuận – Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3, riêng vùng ven biển đêm gió mạnh dần lên cấp 3 – 4. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ, phia Nam có nơi trên 24 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 oC.

Tây Nguyên
Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 27 – 30 oC.

Nam Bộ
Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 oC.

Hà Nội
Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông, đêm có vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Trời lạnh, đêm chuyển rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 22 – 25 oC.

https://i1.wp.com/113.171.0.83/web/Upload/SatelliteImage/MTSAT/VNIR1/2015/11/25//VNIR1-201511242332.JPG

THỜI TIẾT SÂN BAY (8H)

Advertisements

Leave a Reply (hãy để lại phản hồi)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s